Kết thúc hành trình, mở ra tương lai rực sáng

10 tháng 5, 2024 bởi
Kết thúc hành trình, mở ra tương lai rực sáng
Mai Hoàng Lộc

Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 21 tại Bến Tre

Ngày 05/05/2024, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 154 sinh viên khóa 21 tại thành phố Bến Tre. Đây là chương trình đào tạo do nhà trường liên kết với các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Thành phố Bến Tre, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú, Giồng Trôm, Bình Đại . Đây là một dịp trọng đại đánh dấu sự hoàn thành hành trình học tập và mở ra cánh cửa tương lai sáng rực cho các em.


Với sự hiện diện của Thầy Cô và đại diện gia đình, buổi lễ đã trở thành một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của các em sinh viên. Họ đã trải qua nhiều năm cống hiến và nỗ lực không ngừng để đạt được thành công trong ngành học của mình. 
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng và các em được Thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp trên sân khấu, đó là niềm tự hào không chỉ cho bản thân mình mà còn cho gia đình và cộng đồng. Trong bài phát biểu của mình, ông Hoàng Quốc Long, Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến tất cả các em sinh viên đã vượt qua khó khăn và thách thức để đạt được mục tiêu của mình. Ông cũng khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân trong những chặng đường phía trước. Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để các em cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ và tạo ra những liên kết vững chắc với nhau. Các em đã có cơ hội trao đổi về những kinh nghiệm học tập và quan điểm về tương lai, tạo nên một môi trường học tập và giao lưu thú vị.


Ông Hoàng Quốc Long - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Với tấm bằng tay trong tay, các em sinh viên của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã sẵn sàng bước vào cuộc sống mới với niềm tin và sự tự tin. Họ đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối mặt với thử thách và xây dựng một tương lai thành công. 

Ngay tại buổi lễ, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã ký kết thỏa hiệp với 6 doanh nghiệp về việc tuyển dụng lao động là các em sinh viên vừa tốt nghiệp. Bằng cách này, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã khẳng định sự công nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu của các em.Chúng ta hãy chúc mừng tất cả các em sinh viên - Khóa 21 tại Bến Tre và hy vọng rằng họ sẽ đạt được những thành công tuyệt vời trong cuộc sống và góp phần vào sự phát triển của đất nước. 


Lễ ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các doanh nghiệp