Học tiếng Anh chủ động với công nghệ AI

10 tháng 5, 2024 bởi
Học tiếng Anh chủ động với công nghệ AI

JR Learning và Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã hợp tác nhằm mang đến cho học sinh một chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh độc đáo và hiệu quả. Kết hợp giữa JR Learning - một nền tảng học trực tuyến sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) - và Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành - một trong những trường trung cấp hàng đầu tại Việt Nam, chương trình này đảm bảo mang đến cho học sinh một trải nghiệm học tập tiên tiến và chủ động trong việc học tiếng Anh.

JR Learning là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến sử dụng công nghệ AI tiên tiến. Với sự kết hợp giữa công nghệ và giáo dục, JR Learning tạo ra một môi trường học tập tương tác, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Hệ thống AI của JR Learning phân tích và đánh giá năng lực ngôn ngữ của học sinh, từ đó tạo ra các khóa học tương ứng với trình độ và mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành là một trong những trường trung cấp uy tín với chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi. Trường đã nhận thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong quá trình học tập và sự nghiệp của học sinh. Do đó, nhà trường đã hợp tác với JR Learning để tạo ra chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh chủ động với công nghệ AI.Chương trình liên kết giúp học sinh Trung cấp Nguyễn Tất Thành tiếp cận một phương pháp học tiếng Anh hiện đại và linh hoạt. Nhờ vào công nghệ AI của JR Learning, học sinh có thể học tiếng Anh một cách tự chủ và theo tốc độ của mình. Các em có thể truy cập vào nền tảng học tập của JR Learning từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, và học mọi lúc, mọi nơi phù hợp với lịch trình của mình.

Mr. Jim - Trò chuyện giao lưu với học sinh

Chương trình liên kết JR Learning và Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Đầu tiên, học sinh có cơ hội tiếp cận một phương pháp học tiếng Anh tiên tiến, tận dụng sự phát triển của công nghệ AI. Các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập cá nhân hóa, với các bài tập, câu hỏi và bài kiểm tra được tạo ra bởi hệ thống AI dựa trên trình độ và mục tiêu học tập của từng cá nhân.Thứ hai, học sinh được tham gia vào một cộng đồng học tập trực tuyến đa dạng và phong phú.

Chương trình liên kết tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình học tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp học sinh rèn kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp và mở rộng mạng lưới xã hội.Cuối cùng, chương trình liên kết giúp học sinh Trung cấp Nguyễn Tất Thành nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho tương lai học tập và sự nghiệp. Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề, và việc có kỹ năng tiếng Anh thành thạo sẽ mở ra nhiều cơ hội và lợi ích cho học sinh trong tương lai.

Learn English. Change the world !