Dược trung cấp NTT

19 tháng 2, 2023 bởi

LỜI NGỎ TỪ KHOA DƯỢC?

Chương trình đào tạo Dược được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Dược tại Việt Nam. Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp, sinh viên chuyên ngành được đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc cá nhân, công việc tập thể trong doanh nghiệp.

NGÀNH DƯỢC SẼ PHẢI HỌC GÌ?

Các điều khoản dịch vụ này ("Điều khoản", "Thỏa thuận") là một thỏa thuận giữa trang web ("Nhà điều hành trang web", "chúng tôi", "chúng tôi" hoặc "của chúng tôi") và bạn ("Người dùng", "bạn" hoặc "của bạn "). Thỏa thuận này nêu ra các điều khoản và điều kiện chung về việc bạn sử dụng trang web này và bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của nó (gọi chung là "Trang web" hoặc "Dịch vụ").

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với các trang web khác, nhưng chúng tôi không, trực tiếp hoặc gián tiếp, ngụ ý bất kỳ sự chấp thuận, liên kết, tài trợ, chứng thực hoặc liên kết với bất kỳ trang web được liên kết nào, trừ khi được quy định cụ thể ở đây.

Bạn nên xem xét cẩn thận các tuyên bố pháp lý và các điều kiện sử dụng khác của bất kỳ trang web nào bạn truy cập thông qua một liên kết từ trang web này. Liên kết của bạn đến bất kỳ trang ngoài trang web hoặc các trang web khác là nguy cơ của riêng bạn.

Ai có thể học được

Học sinh lớp 9 hoặc lớp 12
muốn theo học ngành dược

Các học sinh lớp 9 hoặc lớp 12 đam mê ngành dược như: (1) Mở nhà thuốc; (2) Bán thuốc; (3) Trình dược viên; (4) Sản xuất dược; (5) Sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.

Các sinh viên đang học trường khác muốn học chương trình

Các sinh viên năm 1,2 các trường trung cấp và cao đẳng dược, hoặc chương trình khác muốn theo học chương trình dược. Những sinh viên muốn học thêm văn bằng 2 dược

Những bạn đang làm công việc khác muốn học ngành dược

Nếu bạn đang làm công việc khác và muốn đầu tư vào tương lai của mình với ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bạn có thể tìm hiểu toàn bộ chương trình hoặc từng module phù hợp.

Module: Dược sĩ tư vấn

–Thành thạo 90% thuốc thông thường

- Ứng dụng công nghệ thông tin để tư vấn thuốc

- Sắp xếp thuốc, vật tư y tế, mỹ phẩm

- Tư vấn lựa chọn và sử dụng thuốc

- Hiểu và cắt thuốc theo đơn thuốc

- Tư vấn chuyên sâu về bệnh và dược lý thuốc

Module 2: Marketing dược

– Tổng quan về marketing dược

– Các kiến thức căn bản về marketing dược

– Nghiên cứu thị trường

– Phân tích môi trường kinh doanh dược phẩm

– Định vị thương hiệu

–Truyền thông đa kênh trong ngành dược

Module 3:Trình dược viên

– Trang bị tư duy và khả năng làm việc tích cực

- Tự tin xử lý tình huống thông minh

- Khả năng marketing sản phẩm

- Khả năng chốt sale hiệu quả

- Xử lý từ chối của khách hàng thấu tình đạt lý

- Gia tăng doanh số bán hàng của cá nhân và đội nhóm

GIAI ĐOẠN 4: Bào chế dược

– Nắm được máy móc sản xuất thuốc dạng nước

- Nắm được máy móc sản xuất thuốc dạng bột

- QA/QC trong ngành dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng

- Xây dựng tiêu chuẩn thuốc, mỹ phẩm

- Biết cách đánh giá hiệu quả thuốc - mỹ phẩm

- Hiểu biết quy trình sản xuất thuốc - mỹ phẩm

GIAI ĐOẠN 4: Bào chế dược

– Nắm được máy móc sản xuất thuốc dạng nước

- Nắm được máy móc sản xuất thuốc dạng bột

- QA/QC trong ngành dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng

- Xây dựng tiêu chuẩn thuốc, mỹ phẩm

- Biết cách đánh giá hiệu quả thuốc - mỹ phẩm

- Hiểu biết quy trình sản xuất thuốc - mỹ phẩm

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

01. Có khả năng đứng bán thuốc độc lập

Bạn tự tin đứng bán thuốc độc lập. Điều này giúp bạn mở nhà thuốc tự kinh doanh nhà thuốc

02. Làm dược sĩ bán thuốc của các công ty dược

Trở thành nhân viên, cửa hàng trưởng của các nhà thuốc thuộc các hệ thống phân phối dược như FPT Long Châu; Hệ thống nhà thuốc An Khang; Pharmacity

03. Làm phòng marketing dược/ mỹ phẩm/ thực phẩm chức năng

Làm phòng marketing cho các công ty sản xuất/ kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

04. Làm trình dược viên cho công ty dược

Làm trình dược viên cho các hãng dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

05. Làm QC/ QA/ sản xuất/ kho dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Làm các công tác bên bộ phận sản xuất, QC, QA trong ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng

06. Đủ điều kiện nâng cao trình độ lên đại học

Có thể liên thông lên cao đẳng, đại học các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước.

Hoạt động sinh viên khoa dược

Tính năng Một

Điều chỉnh ba cột này để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn. Để sao chép, xóa hoặc di chuyển cột, hãy chọn cột và sử dụng các biểu tượng trên cùng để thực hiện hành động của bạn.

Tính năng Hai

Để thêm cột thứ tư, hãy giảm kích thước của ba cột này bằng cách sử dụng biểu tượng bên phải của mỗi khối. Sau đó, sao chép một trong các cột để tạo một cột mới dưới dạng bản sao.

Tính năng Ba

Xóa hình trên hoặc thay thế bằng hình ảnh minh họa thông điệp của bạn. Nhấp vào ảnh để thay đổi kiểu góc tròn của nó.

Cam kết

Tính năng Một

Tính năng Hai

Tính năng Ba