Tiếng Việt
Trượt tốt nghiệp THPT: Con đường phía trước vẫn rộng mở

Trượt tốt nghiệp THPT: Con đường phía trước vẫn rộng mở

Đối với nhiều học sinh, trượt tốt nghiệp cấp 3 cũng như đóng lại tương lai trước mắt, nên không ít bạn cảm thấy hoang mang, khó khăn trong việc định hướng các hướng đi tiếp theo nếu chẳng may trượt tốt nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều con đường mở rộng tương lai cho các bạn, và một trong số đó là lựa chọn học trung cấp nghề.

Các bạn nên biết rằng: Quan niệm học nghề thua kém hơn so với học đại học đã là quan niệm rất lỗi thời, bởi thực tế công việc cho thấy những người có tay nghề tốt khi lập nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đạt đến thành công hơn. Đến với trung cấp nghề, đa phần thời gian được đi thực tập tại các môi trường lao động thực tế nên khi tốt nghiệp, lượng kinh nghiệm công việc của các bạn có thể bằng, thậm chí nhỉnh hơn với những sinh viên theo chương trình đào tạo chính quy. Và kinh nghiệm là điều mà những nhà tuyển dụng quan tâm.

Sự “ngã ngựa” trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ không còn là nỗi đau nữa vì quy định đào tạo liên thông sẽ tạo cơ hội cho người học được học tập suốt đời để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang học trình độ cao hơn cùng ngành nghề. Theo đó, những người có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề cùng ngành nghề đào tạo được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông lên CĐ, ĐH.

Đường vòng nhưng không hề xa

Đối với những bạn vừa tốt nghiệp THCS, trượt tốt nghiệp THPT hay đang học dang dở THPT muốn thay đổi định hướng, có rất nhiều con đường cho các bạn lựa chọn tại Trung Cấp Nguyễn Tất Thành.

Chương trình học của Trung Cấp Nguyễn Tất Thành được thiết kế bám sát các nhu cầu trọng yếu của doanh nghiệp, học viên thường xuyên được thực tập tại các công ty, tổ chức lớn có danh tiếng lâu đời, giúp các em tiếp cận kiến thức mới và mở rộng tầm nhìn, tự tin đảm nhận tốt công việc khi tốt nghiệp. Sau mỗi chuyến đi, học viên hiểu được văn hóa doanh nghiệp và có cái nhìn tổng quan hơn về công việc trong tương lai.

Nhà trường lấy học viên làm trung tâm, rèn luyện cho các em tác phong, phương pháp rèn luyện thực tế, giúp các em vững tay nghề, dễ dàng hội nhập với đa dạng môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, các em còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh, để từ đó năng động hơn trong mọi lĩnh vực.

Nhà trường còn nhận đào tạo xuất khẩu lao Động và thực tập hưởng lương tại Mỹ , Úc , Canada , Đức , Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan các ngành: Nấu Ăn, Làm Bánh, Xây Gạch, Ốp lát, Sơn Nước, Làm Đồng Xe Ô Tô, Sơn Xe Ô Tô.

61855190_2380637525558318_4204089412969037824_o


Hiện trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành đang tuyển sinh các ngành  Dược, Điều dưỡng,  Y sĩ, Kế toán doanh nghiệp, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Marketing, Du lịch lữ hành, Quản trị mạng máy tính, Công nghệ may và thời trang

Quý phụ huynh và học sinh liên hệ văn phòng đào tạo để được tư vấn chi tiết

Địa Chỉ : 27A NGUYỄN OANH, P.17, Q. GÒ VẤP, TP.HCM

Điện thoại  :  028.6271.2464

Hotline : 0906866695

Mã trường : TCD0245


 

 


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận