TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH  ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC NĂM 2020

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC NĂM 2020

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành vinh dự tài trợ 130 bộ đồng phục cho Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu toàn quốc tổ chức vào tối ngày 09/10/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

z2122075828927_c09d0f668aeeb87cb75144924ad68b4eHọc sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp suất xắc, tiêu biểu toàn quốc

Buổi lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên, trong đó có 81 bạn là nam và 49 bạn là nữ đến từ 70 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên 28 tỉnh, thành trong toàn quốc, là đại diện cho gần 3 triệu học sinh, sinh viên của gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc được xét chọn, trình Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng bằng khen và tuyên dương.

z2119775420775_f5e07c7b131898fd3b97eda23719fc89

Sinh viên toàn năng Nguyễn Công Thiện – Ngành Lắp ráp cáp mạng thông tin – Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Lấy cảm hứng từ các họa tiết trên trống Đồng là biểu tượng của nền văn minh, tinh hoa văn hóa Việt Nam từ ngàn năm để tạo ra những bộ trang phục nhằm tôn vinh các học sinh, sinh viên đã nổ lực phấn đấu vì đỉnh cao kỹ năng nghề nghiệp, từng bước khẳng định vị thế của Việt Nam về lực lượng nhân sự trẻ, chất lượng cao, vươn tầm thế giới.

z2120279007625_bf90cc1f24169c2bf0a141423d8facb8

Nữ học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp suất xắc, tiêu biểu toàn quốc.

Từ khâu chọn mẫu thiết kế, chọn chất liệu vải, may đo đã được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản nhất, phải thông qua ba vòng phê duyệt chặt chẽ của Tổng cục GDNN. Với trang phục quần tây xanh, áo sơ mi trắng, caravat màu xanh thể hiện sự khỏe khắn và nét thanh lịch của các nam sinh viên toàn năng. Thì nữ sinh viên toàn năng lại được khoác lên mình thiết kế áo dài với hoạ tiết chim lạc được sắp đặt uốn lượn hình chữ S trên nền vải trắng thướt tha đã tạo ra vẻ đẹp thuần thiết và niềm kiêu hãnh của phụ nữ Việt Nam.

đòng phục

Thiết kế đồng phục nam, nữ sinh viên toàn năng toàn quốc năm 2020

Ngay khi thiết kế rập, cắt, may đến lúc hoàn thành, đóng gói… đã được tập thể thầy cô giáo, HSSV khoa Thẩm Mỹ – Thời Trang trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và các thợ may lành nghề đã tốt nghiệp ngành May Thời Trang của trường thực hiện, nhằm góp chút công sức để làm nên buổi Lễ tuyên dương thật sự là một ngày hội đáng nhớ của các học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp suất sắc, tiêu biểu trên toàn quốc./.

Bài viết: Thái Thủy Chung