Tiếng Việt
Trung cấp Nguyễn Tất Thành nổi tiếng về chất lượng đào tạo và những điều bạn chưa biết.

Trung cấp Nguyễn Tất Thành nổi tiếng về chất lượng đào tạo và những điều bạn chưa biết.

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành được thành lập năm 2007, với 14 năm hình thành và phát triển Trường đã tạo được thương hiệu và uy tín của mình về chất lượng đào tạo, đột phá trong liên kết với doanh nghiệp và hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ xã hội.

Trường đào tạo 19 ngành nghề thuộc 5 khoa chính ở trình độ trung cấp. Với việc đẩy mạnh hợp tác với các trường cao đẳng, đại học uy tín trong và ngoài nước, các công ty có uy tín, thương hiệu nổi tiếng, học sinh được thực hành hưởng lương tại doanh  nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo cho học sinh cơ hội tiếp cận công nghệ mới cũng như tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp từ rất sớm.

cde8329664049e5ac715

Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành

Gia hạn nhận đăng ký tuyển sinh đợt 1 năm học 2020 – 2021 đến hết ngày 30/08/2020

Học sinh tốt nghiệp THPT được đào tạo trong bốn học kỳ (2 năm); học sinh tốt nghiệp THCS được đào tạo trong sáu học kỳ (3 năm). Mức học phí quy định theo từng khóa học tính từ năm tuyển sinh và cố định cho đến hết khóa học.

Học sinh trung học cơ sở khi theo học tại trường được cấp bù học phí theo nghị định 86/CP-2015 dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THCS đi học nghề. Chính sách này hỗ trợ 2 học kỳ/năm học, tương đương với 10 tháng/năm. Để học sinh luôn được nhận đầy đủ chính sách theo nghị định 86/CP-2015, nhà trường đã chủ động xây dựng thời gian đóng học phí theo thời gian nhận hồ sơ cấp bù học phí của nhà nước, cụ thể:

  • Học kỳ đầu (KH1): Học sinh đóng học phí khi làm hồ sơ nhập học
  • Học kỳ chẵn (KH 2,4,6): Học sinh đóng học phí vào tháng 12
  • Học kỳ lẻ (KH 3, 5): Học sinh đóng học phí vào tháng 6

Hồ sơ cấp bù học phí gồm:

  • Đơn xin cấp bù học phí theo mẫu của Bộ lao động: Nhà trường cấp
  • Giấy xác nhận là học sinh của trường theo mẫu của Bộ lao động: Nhà trường cấp
  • Hóa đơn tài chính: Nhà trường cấp khi học sinh hoàn thành đóng học phí
  • Hộ khẩu photo công chứng
  • CMND/ Thẻ CCCD hoặc Bản sao khai sinh.

0504a98c13fcf6a2afed

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trường TCNTT 

Học sinh tốt nghiệp trung cấp tại trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành sẽ có bằng trung cấp và chứng chỉ hoàn thành chương trình 12, đây là một lợi thế so với các học sinh tiếp tục theo chương trình đào tạo truyền thống:

  • Có nền tảng nghề nghiệp, kỹ năng sống ngay khi đang theo học ở trường trung cấp Nguyễn Tất Thành; Tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp ngay khi vừa tốt nghiệp trung cấp. Trong khi các học sinh chọn con đường Đại học hệ chính quy ra trường, vẫn còn đang chật vật xin việcthì những học sinh tốt nghiệp trung cấp đã tham gia thị trường lao động được 4 năm, đã tích lũy được tài chính, kinh nghiệm và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học trong hệ thống Nguyễn Tất Thành  hoặc các trường Cao đẳng, đại học trong và ngoài nước bằng tài chính do sức lao động của mình tạo ra, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình.

Ngoài các lớp trung cấp chính quy trong giờ hành chính, nhà trường còn mở những lớp sơ cấp buổi tối cho những học sinh vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, có thể gia nhập thị trường lao động với mức lương phù hợp hoặc  xuất khẩu lao động sang nước ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ Phòng tuyển sinh trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 306 (số cũ 27A) Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò vấp, TPHCM

Hotline : 0906 866 695         Website: www.tcntt.edu.vn

Như Trí – Báo Giáo dục Online


https://www.giaoduc.edu.vn/trung-cap-nguyen-tat-thanh-noi-tieng-ve-chat-luong-dao-tao-va-nhung-dieu-ban-chua-biet.htm?fbclid=IwAR1uUBp7H6rJQbfKuS5GJpO9GY_ASAmUYTWRv4QKxa4aCEQkz4ypMew3R3A


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận