Tiếng Việt
TOP 5 LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

TOP 5 LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

TOP 5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp hiện nay trở nên thiết yếu không chỉ ở nữ giới, mà cả nam giới, cũng như việc ảnh hưởng lối sống hiện đại đang trở thành làn sóng hội nhập văn hóa toàn cầu. Xu hướng làm đẹp ở Việt Nam cũng trở nên phổ biến và được đông đảo cộng đồng đón nhận.

Những lý do sau đây có thể sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng và giúp người làm nghề có mức thu nhập hấp dẫn cũng như cơ hội rộng mở khi khởi nghiệp chỉ sau thời gian ngắn toàn tâm làm việc.

 

Khi bạn có chuyên môn và tập trung nâng cao tay nghề bạn sẽ không bao giờ thất nghiệp.

Hàng trăm ngàn cử nhân ra trường có thể sẽ rất khó để có công việc như ý ngay nhưng một học viên học nghề thẩm mỹ gần như đầu ra đã chờ đón bạn với đúng chuyên môn bạn đang học. Khác với Đại học, học trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp chỉ cần vài tháng đã có thể giúp bạn thực hành trên mẫu thật.

toc

Học viên học nghề thẩm mỹ có 70% thời gian thực hành kỹ năng nên nhanh chóng thạo nghề

Khi chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trung cấp Nguyễn Tất Thành, bạn sẽ được tư vấn, giảng dạy bởi các chuyên gia từ những thương hiệu uy tín như 30shine, maileebrows academy,… Đồng thời được thực hành liên tục nên bạn sẽ rất nhanh chóng có đủ các kiến thức cần thiết để hành nghề.

 

Học nghề thẩm mỹ, học nhanh, làm ngay, thu nhập tức thì

Không giống với các lĩnh vực khác, thị trường làm đẹp gần như không giới hạn vì nhu cầu làm đẹp của con người liên tục tăng và ngày càng đa dạng nên ngành học cũng đa dạng không kém. Học viên có thể học nhanh một khóa ngắn hạn để đi làm ngay hoặc học toàn diện tất cả các mảng làm đẹp và mở cho mình cơ sở chăm sóc sắc đẹp.

78756433_2812312958819944_5822104864406110208_o

Học viên có thể đăng ký các khóa học sơ cấp đẩy nhanh tốc độ học để ra nghề nhanh

Tại Trung cấp Nguyễn Tất Thành, bạn có thể đăng ký chương trình trung cấp để có thể mở cho mình cơ sở chăm sóc sắc đẹp sau 3 năm đào tạo, hoặc tham gia các lớp sơ cấp để có thể tham gia thị trường lao động chỉ sau 3-6 tháng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các trung tâm hợp tác với nhà trường hoặc được giới thiệu đến các cơ sở làm đẹp trong địa bàn để làm. Bên cạnh đó nếu bạn muốn khởi nghiệp sẽ được tư vấn  hỗ trợ để xây dựng cho mình cơ sở riêng bằng sự tận tình nhất của Giám Đốc Trung Tâm.

 

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang lo lắng về bài toán học phí thì Trung cấp Nguyễn Tất Thành sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ có mức học phí phải chăng, học viên còn được hưởng chính sách cấp bù học phí để được hoàn lại số tiền đã đóng học phí tại cơ sở địa phương.

28468003_1828257223892194_9010257488373602855_n

Làm nghề để đẹp hơn và thành công hơn

 

BÀI-VIẾT-SỐ-3

Nếu bạn là một con người tài giỏi và thành công, thì việc chăm sóc cho ngoại hình của mình là điều tất yếu. Chính vì lý do đấy ngày càng nhiều phụ nữ lựa chọn nghề làm đẹp vì không chỉ để làm đẹp cho khách hàng mà họ còn biết chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp hơn, giúp họ ngày càng tự tin và thành công hơn.

 

Việt Nam có nhiều cơ sở dạy nghề chính quy chuyên nghiệp là môi trường học nghề và hành nghề lý tưởng

Với tất cả những lý do tuyệt vời đấy có thể bạn rất mong muốn học nghề làm đẹp nhưng lại băn khoăn học ở đâu để vững nghề và ra làm có thu nhập cao? Bạn nên đến các trung tâm lớn, có chuyên môn về đào tạo nghề lâu năm và chuyên nghiệp. Bạn cần có chứng chỉ  quốc gia, kiến thức đào tạo bài bản, tay nghề vững khi được thực hành mẫu thật liên tục, được hỗ trợ trọn đời để liên tục cập nhật kiến thức mới và nắm bắt kịp nhu cầu thị trường cũng như công nghệ mới.

3ba0e5c7ab954ecb1784

Trong quá trình 14 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Nguyễn tất Thành tự hào là một trong những cơ sở giáo dục uy tín nhất TPHCM. Nhà trường luôn mở rộng liên kết với doanh nghiệp (đã có quan hệ và hợp tác với 1500 doanh nghiệp trên toàn quốc) để tạo điều kiện cho HSSV có môi trường thực tập tiên tiến và giải quyết việc làm sau khi ra trường. Ngành “Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp” của trường đã được tuyển sinh 03 khóa dài hạn. Học sinh theo ngành học tại trường được tạo điều kiện cọ sát tay nghề trong các cuộc thi lớn có tầm Quốc gia như: Kỳ thi tay nghề các cấp năm 2018, Hội thi Thẩm mỹ IBC Quốc tế, Chương trình gameshow truyền hình “Cây cọ vàng”… và đạt được nhiều thành tích cao.

Hiện tại trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành vẫn đang tuyển sinh liên tục. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

  • Địa chỉ: Số 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (Số mới – Đầu hẻm 306 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp).
  • Điện thoại: 028.6271.2464        Hotline: 0906.866.695.
  • Website: http://tcntt.edu.vn        Email: nguyentatthanhtc@gmail.com.
  • Fanpage: Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành.
  • Facebook: tcnguyentatthanh        Zalo: 0906.866.695.
                                                                                                                                                                                                         NVB: Bùi Thái Dương


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận