THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG NGÀNH “CHĂM SÓC SẮC ĐẸP” NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh “Cao đẳng liên thông” ngành “CHĂM SÓC SẮC ĐẸP”.

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng gia tăng, nhu cầu làm đẹp không chỉ ở nữ giới, mà cả nam giới bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp. Điều này càng cho thấy vị thế của lĩnh vực nghề nghiệp càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành thuộc hệ thống giáo dục Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 6 năm đào tạo và phát triển ngành “Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp”, là trường đầu tiên nắm bắt nhịp phát triển của thị trường làm đẹp và hiểu nhu cầu nâng cao tay nghề và trình độ trong lĩnh vực làm đẹp ngày càng tăng, phải luôn đáp ứng được yêu cầu an toàn sức khỏe.

Các học viên theo học ngành “Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp” tại trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành có việc làm ngay khi thực tập tốt nghiệp và 100% học viên có việc làm khi tốt nghiệp, vì thế đã góp phần nâng tầm uy tín và khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu của nhà trường trong lĩnh vực “Chăm sóc sắc đẹp”.

Ngoài việc trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã được cấp phép đào tạo nguồn nhân sự cho ngành thẩm mỹ có tay nghề và bằng cấp trung cấp cho hệ đào tạo 2 hoặc 3 năm, cấp chứng chỉ cho các khóa ngắn hạn theo quy định, thì trường đã chủ động liên kết đào tạo liên thông trình độ cao đẳng với các trường đào tạo có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ngay tại trường và mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu đào tạo bậc học liên thông.

Liên thông cao đẳng CSSĐ

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh “Cao đẳng liên thông” ngành “CHĂM SÓC SẮC ĐẸP” năm học 2021 – 2022, như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.
  2. Thời gian đào tạo: 8 tháng
  3. Hồ sơ đăng ký
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu;
  • 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp (photo công chứng);
  • 02 bảng điểm kết quả học tập Trung cấp (photo công chứng);
  • 02 Giấy khai sinh (photo công chứng);
  • 02 Chứng minh nhân dân (photo công chứng);
  • 4 tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng);

** LƯU Ý: Hồ sơ nhập học sẽ không hoàn trả.

1. Thời gian xét tuyển, làm thủ tục nhập học:
  • Thời gian tuyển sinh: Nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2021
  • Thời gian khai giảng sự kiến: 11/11/2021
  • Hình thức học: Tập trung kết hợp trực tuyến.
  • Địa điểm học: Tại trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành (27A Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM)
  1. Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến tại tcntt.edu.vn.
  2. Địa điểm nộp hồ sơ:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

• Địa chỉ: 306 (Số cũ 27A) Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Điện thoại: 028.6271.2464   +   Hotline: 0906.866.695     +   Zalo: 0906.866.695
  • Website: http://tcntt.edu.vn/+   Email: nguyentatthanhtc@gmail.com
  • Fanpage: Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành +   Facebook: tcnguyentatthanh
  1. Phương thức đóng học phí chuyển khoản:
  • Tên tài khoản: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH
  • Số tài khoản: 060 257 757 776