Tiếng Việt
SÔI NỔI LỄ RA QUÂN CUỘC THI TAY NGHỀ CÁC CẤP CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

SÔI NỔI LỄ RA QUÂN CUỘC THI TAY NGHỀ CÁC CẤP CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

Tối 19h ngày 3/12, trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi họp mặt đội tuyển thí sinh chuẩn bị tham gia hội thi tay nghề thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Đội tuyển tham dự kỳ thi năm nay gồm 7 thí sinh, bao gồm: Nguyễn Thị Hương (công nghệ thời trang), Trần Thị Tường Vi (công nghệ thời trang), Ngô Đại Di Anh (chăm sóc sắc đẹp), Phạm Hải Ngân (chăm sóc sắc đẹp), Nguyễn Tiến Đạt (lắp cáp mạng thông tin), Nguyễn Hoàng Trọng Nhân (xây gạch), Nguyễn Công Thiện (cáp mạng robot).

IMG20191203190739

Thầy Hoàng Quốc Long dặn dò các thí sinh trước thềm Cuộc thi tay nghề các cấp TPHCM 2019

Dưới cương vị là một người thầy cũng như một người cha, thầy hiệu trưởng trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành – Thạc sĩ Hoàng Quốc Long đã có những lời dặn dò thật chân tình với các thí sinh, mong muốn các em thật bình tĩnh, tự tin, đặc biệt là giữ gìn sức khỏe thật tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Thầy cũng không quên tri ân các thầy cô dạy đội tuyển bằng những bó hoa tươi thắm.

IMG20191203191941

Thầy Hoàng Quốc Long cùng các giáo viên dạy đội tuyển

những bó hoa tươi thắm thay lời chúc tốt đẹp nhất của thầy gửi cho các thí sinh

Những bó hoa tươi thắm thay lời chúc tốt đẹp nhất của thầy gửi cho các thí sinh

Kỳ thi tay nghề TPHCM năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/12, xin chúc các thí sinh đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi này.


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận