Tiếng Việt
RA MẮT BAN CHẤP HÀNH CHI BỘ ĐẢNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

RA MẮT BAN CHẤP HÀNH CHI BỘ ĐẢNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

Sáng ngày 26/9/2019, dưới sự chỉ đạo của Đảng Ủy Đại Học Nguyễn Tất Thành, buổi ra mắt Đảng bộ Trung Cấp Nguyễn Tất Thành đã được tổ chức vô cùng trang trọng tại trường. Đến tham dự buổi ra mắt có sự hiện diện của Đồng chí Vũ Đình Thịnh – Bí thư Đảng bộ khối hành chính 3 – Đảng ủy Đại học Nguyễn Tất Thành, thầy Hoàng Quốc Long-Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ cán bộ, công nhân viên, Ban chấp hành Liên chi Đoàn trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng (người cầm hoa) được bổ nhiệm làm thư ký Chi Bộ Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng (người cầm hoa) và Đồng chí Vũ Đình Thịnh (người thứ 5 từ bên trái đếm qua)

Ngoài ra, Đảng Ủy Đại học Nguyễn Tất Thành chỉ định Đồng chí Vũ Đình Thịnh – Bí thư Đảng bộ khối hành chính 3 – Đảng ủy Đại học Nguyễn Tất Thành giữ vị trí Bí thư Đảng bộ trường trung cấp Nguyễn Tất Thành và Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng làm thư ký lâm thời.

Đại diện Ban chấp hành lâm thời, đồng chí Vũ Đình Thịnh đã có những lời động viên cũng như thảo luận cùng các thành viên về phương hướng phát triển của Đảng bộ trong thời gian tới, cùng tham gia và góp sức xây dựng các hoạt động chi bộ của nhà trường.

Sau khi ra mắt Ban chấp hành lâm thời, chi bộ đã tổ chức thảo luận, lấy ý kiến góp ý của các Đảng viên về định hướng hoạt động, cũng như một số chỉ tiêu phát triển Đảng viên mới sau khi chính thức ra mắt. Đặc biệt phải kể đến công tác chuẩn bị kết nạp thêm hai Đảng viên trước thời điểm cuối năm 2019 và tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nghiên cứu cho Đảng viên, giảng viên trẻ, hỗ trợ công tác nghiên cứu và giảng dạy hiện nay.

Buổi ra mắt chi bộ diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng, các Đảng viên đóng góp ý kiến nhiệt tình và thống nhất 100% các kết quả thảo luận sau cuộc họp, cùng đồng lòng thực hiện các phương hướng nhiệm vụ đã đề ra. Hi vọng trong thời gian tới, các Đảng viên nói riêng và chi bộ nói chung sẽ có những đóng góp vào hoạt động giảng dạy và phát triển ngày một hoàn thiện tại Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành trong thời gian tới.

e82a0ef9d454330a6a45


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận