Tiếng Việt
Phát động: “Quyên góp chương trình thiện nguyện Mùa xuân 2018”

Phát động: “Quyên góp chương trình thiện nguyện Mùa xuân 2018”

Nằm trong chương trình giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục kỹ năng và rèn nhân cách cho học sinh cũng như theo truyền thống tốt đẹp của Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành. Mùa xuân đang về, nhà trường cùng với giáo viên, Cán bộ công nhân viên và HSSV cùng nhau hướng đến những mảnh đời kém may mắn hơn mình nhằm mang lại một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa đến khắp mọi nơi.

Mùa xuân năm nay, Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành sẽ đến với một số nơi như: Trung tâm Bảo trợ trẻ Tàn tật – Mồ côi Thị Nghè, Làng trẻ SOS – Quận Gò Vấp, và tham gia chương trình thiện nguyện vì người nghèo của Phường 17 – quận Gò Vấp tổ chức.

uoc mo trong

Trên tinh thần đó, Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành kêu gọi Quý phụ huynh, các em HSSV, Quý thầy cô giáo, Cán bộ công nhân viên cùng với nhà trường tham gia ủng hộ, đóng góp cho chương trình từ thiện đầu năm 2018 lần này được thành công và thêm phần ý nghĩa.

  1. Thời gian quyên góp:Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/02/2018.
  2. Hình thức quyên góp:Tiền mặt, thực phẩm, quần áo, đồ chơi, đồ dùng học tập…
  3. Địa điểm quyên góp:Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành.
  4. Hình thức trao tặng:Nhà trường sẽ cùng với Quý phụ huynh, các em HSSV tổ chức trao tặng. Tùy số tiền và hiện vật được quyên góp sẽ tiến hành tặng cho những đơn vị đông hoặc ít người.
  5. Thời gian và địa điểm trao tặng:Nhà trường sẽ liên hệ và thông báo ngay sau khi kết thúc chương trình quyên góp vào ngày 03/02/2018.

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Phụ huynh, Quý thầy cô giáo, Cán bộ công nhân viên và toàn thể HSSV Trung Cấp Nguyễn Tất Thành để có thể cùng nhau mang đến một mùa xuân ý nghĩa và ấm áp đến những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống.

BCH LCĐ TC NGUYỄN TẤT THÀNH

 

 

Hội trại truyền thống NTTU

 

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận