Tiếng Việt
NGUỒN ĐỘNG VIÊN TINH THẦN BẤT NGỜ CHO PHẠM HẢI NGÂN TRƯỚC THỀM CUỘC THI IBC.

NGUỒN ĐỘNG VIÊN TINH THẦN BẤT NGỜ CHO PHẠM HẢI NGÂN TRƯỚC THỀM CUỘC THI IBC.

Thời gian chờ đợi đến Kỳ thi Trang điểm quốc tế IBC được tổ chức tại Hàn Quốc đang được đếm ngược từng ngày. Những căng thẳng, áp lực đang ngày một đè nặng lên vai bạn Phạm Hải Ngân – Học viên ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Trung Cấp Nguyễn Tất Thành. Ngày 2/10/2019, thầy Hoàng Quốc Long (Hiệu trưởng nhà trường) đã đến trung tâm TOMILUC (là đơn vị liên kết dạy thực hành, thực tập ngành “Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp” của trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành) nơi luyện tập của Ngân – nhằm quan sát trực tiếp quá trình luyện tập đồng thời động viên, khích lệ tinh thần.

583795d5aa974cc91586

(Thầy hiệu trưởng quan sát trực tiếp quá trình tập luyện của Ngân)

ce14349c1ddefb80a2cf

Trong khoảng thời gian này, trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành đang bận rộn với công tác đón tiếp các phái đoàn quốc tế, nên việc thầy Hiệu Trưởng đích thân kiểm tra quá trình luyện tập của Ngân không chỉ thể hiện rõ chủ trương chú trọng vào trình độ tay nghề của học viên mà còn cho thấy lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên nhà trường đối với sứ mệnh giáo dục nghề nghiệp.

 

3ba0e5c7ab954ecb1784

(Thành tích “khủng” tại các đấu trường quốc tế là bằng chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy tại trường)

(Nhà trường không ngừng trao đổi với trung tâm nhằm tạo môi trường luyện tập với chất lượng tốt nhất)

(Nhà trường không ngừng trao đổi với trung tâm nhằm tạo môi trường luyện tập với chất lượng tốt nhất)

Với sự quan tâm tận tình từ phía trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành cũng như các chuyên gia tại trung tâm thẩm mỹ TOMILUC, hi vọng Ngân có thể chuẩn bị cho mình một hành trang vững vàng để bay thật cao, thật xa tại cuộc thi trang điểm mang tầm vóc Quốc Tế sắp đến.


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận