Tiếng Việt
Lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021 – Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021 – Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Nhân kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 và được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành. Sáng ngày 20/11/2021 Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ tri ân nhân dịp 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhớ ơn thầy cô là nét văn hóa dân tộc Việt Nam

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần vun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

THE_3441

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người’. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, không những nắm giữ đạo lý mà còn là người truyền dạy đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của chúng ta, giúp cho các em trở thành người có học vấn, có tay nghề giỏi, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

THE_3380

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Trường học là bước đệm cho học sinh trưởng thành.

Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn phức tạp, mặc dù một phần nào đã được kiểm soát nhưng không vì thế mà trở nên thiếu cẩn trọng, chính vì thế buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã được tổ chức trong quy định cho phép nhằm đảm bảo an toàn cho toàn trường. Các cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự buổi lễ đều thực hiện nghiêm túc qui định 5k và được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế đúng qui định.

THE_3438

Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021 của trường Trung câp Nguyễn Tất Thành

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Thạc sỹ Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng nhà trường đã bồi hồi ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục và chia sẻ những điều mà trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã thực hiện được trong năm qua.

THE_3477

Thạc sỹ Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Học sinh Phan Ngọc Khánh Băng, lớp TN18B1, khóa 2018 – khóa chuẩn bị tốt nghiệp, đại diện cho các bạn học sinh của trường TC NTT phát biểu cảm nghĩ của mình về nơi mà đã gắn bó với em suốt 3 năm qua: “Tại ngội trường này, thầy cô đã truyền cho em nhiều kĩ năng, kiến thức để áp dụng khi ra đời. Có những lần, có rất nhiều việc chính bản thân em gặp phải, thầy cô đã dành thời gian lắng nghe, phân tích, đưa ra lời khuyên, định hướng để em giải quyết vấn đề. Em thật sự biết ơn các thầy cô, nhà trường rất nhiều vì những gì đã và đang làm cho chúng em… Hôm nay là ngày 20/11, ngày Nhà Giáo Việt Nam, em xin kính chúc quý thầy, cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và trẻ mãi không già, để tiếp tục lèo lái những chuyến đò tri thức đi đến bến bờ hạnh phúc và thành công.”

THE_3498

Học sinh Phan Ngọc Khánh Băng, lớp TN18B1 phát biểu cảm nghĩ của mình

Sơ kết các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021

Như chúng ta được biết, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn tiến phức tạp trong thời gian dài, mặc dù đa số học sinh của trường vẫn chưa đủ tuổi, thậm chí các bạn vẫn chưa được chích ngừa. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, trách nhiệm với cộng đồng, trước lời kêu gọi của Thành phố và phát động phong trào tình nguyện tham gia chống dịch Covid – 19 của Ban giám hiệu trong toàn trường, không chỉ các học sinh khoa y dược, mà nhiều học sinh của các khoa khác cùng đã không ngại gian khổ, nguy hiểm, tự nguyện tham gia trong lực lượng tuyến đầu chống dịch, thậm chí có những học sinh đã bị nhiễm bệnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ban giám hiệu nhà trường quyết định khen thưởng các học sinh tham gia tình nguyện, nhằm ghi nhận tinh thần vì cộng đồng, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid – 19 của các học sinh.

THE_3516

Một số học sinh tiêu biểu tham gia tình nguyện phòng chóng dịch Covid 19 trong đợt phát động tháng 05/2021

Khen thưởng các học sinh đặt giải trong hội thi ảnh “Nét xuân Tân Sửu” được tổ chức vào dịp tết Nguyên Đán năm Tân Sửu, nhưng vì dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nên việc phát thưởng cho các học sinh đạt giải trong hội thi cũng được dời thực hiện ngay trong buổi lễ.

THE_3585

Các học sinh đạt giải trong hội thi ảnh “Nét Xuân Tân Sửu”

Ngoài ra, cũng trong năm qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của xã hội, và công tác giáo dục cũng không ngoại lệ, đặc biệt là một trường tư thục như trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành. Mặc dù xảy ra không ít khó khăn nhưng tập thể sư phạm nhà trường vẫn tích cực kiên trì và sáng tạo trong mọi hoạt động, tổ chức học tập cho học sinh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Ban giám hiệu nhà trường quyết định khen thưởng cho các giáo viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy trong năm học 2020 – 2021 theo đề xuất của Phòng đào tạo Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

THE_3539

THE_3571

Các giáo viên được khen thưởng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy trong năm học 2020 – 2021

Ban giám hiệu nhà trường quyết định khen thưởng cho các các bộ nhân viên các phòng ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021 theo đề xuất của Phòng hành chính – tổ chức của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

THE_3577

Các cán bộ nhân viên được khen thưởng vì hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020- 2021

Luôn có những tấm lòng yêu thương.

Trong thời gian dịch bệnh Covid 19 vừa qua, nhà trường xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã có những phần hỗ trợ rất thiết thực đến nhà trường, hỗ trợ cho quá trình dạy và học trực tuyến của giáo viên và học sinh, cùng các phần quà thiết thực dành cho các học sinh hiếu học gia đình gặp khó khăn trong dịch Covid – 19.

THE_3580

THE_3582

Nhà trường thay mặt Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp Thịnh Phát gởi các phần quà đến các học sinh hiếu học gia đình gặp khó khăn trong dịch Covid – 19

Gởi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị, đối tác đã gởi quà và hoa mừng đến nhà trường trong buổi lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021

THE_3422

Thạc sỹ Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa mừng của Báo điện tử Dân Trí

THE_3588

Thạc sỹ Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa mừng của Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội – Đại học Nguyễn Tất Thành

THE_3597

Thạc sỹ Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng nhà trường nhận quà mừng của Thảo Lamor Spa

Và các đơn vị:

 • Sở Lao động Thương binh & Xã hội TPHCM
 • Hội Giáo dục Nghề nghiệp TPHCM
 • Thẩm mỹ Quốc tế Annie
 • Viện chăm sóc da Milan
 • Công ty  TNHH Giáo dục & Đào tạo Tinh Hoa

Cùng nhiều phần quà ý nghĩa đến từ các đơn vị liên kết đào tạo, các lớp, các học viên.

Buổi lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin được cảm ơn quý Đại biểu đã đến dự lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành. Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

THE_3611

Chúc mừng lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021

Nhân dịp này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của trường. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất trong năm học 2021 – 2022

Thái Thủy Chung


Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành

 • Địa chỉ: 306 (Số cũ 27A) Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6271.2464.
 • Hotline: 0906.866.695.
 • Zalo: 0906.866.695.
 • Website: http://tcntt.edu.vn
 • Email: nguyentatthanhtc@gmail.com.


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận