LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2016 -2018

Ngày 26/01/2019 vừa qua, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy cho học sinh 2016A, Niên khóa 2016 – 2018 tại Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Số 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Học sinh Tốt nghiệp Niên Khóa 2016 – 2018

Trong đợt Tốt nghiệp này, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành có 72 học sinh Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy thuộc các chuyên ngành Dược sĩ; Y sĩ; Điều dưỡng; Tài chính; Kế toán;  Tin học ứng dụng; Công nghệ May và Thời trang; Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó có 23 học sinh đạt loại Giỏi; 24 học sinh đạt loại Khá; 24 học sinh đạt Trung bình – Khá và 01 học sinh đạt loại Trung bình. Trong 72 học sinh Tốt nghiệp đợt này có 5 em đạt Danh hiệu Tốt nghiệp Thủ Khoa gồm các chuyên ngành Dược sĩ; Y sĩ; Điều dưỡng; Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

Ban Giám hiệu Nhà Trường và Học sinh Tốt nghiệp Niên Khóa 2016 – 2018

Tham dự Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho học sinh 2016A, Niên khóa 2016 – 2018,  về phía Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành có Thầy Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng Nhà Trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường và một số học sinh Khóa 2017, 2018. Về phía đơn vị tuyển dụng có đại diện Công ty Vietnam Posts and Telecommunications (VNPT), Bệnh viện Giao thông Vận tải TP.HCM, Trung tâm Xuất khẩu Lao động TEXGAMEX.

Tại Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho học sinh 2016A, Thầy Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng toàn thể các em Tân khoa, chúc 72 học sinh Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy 2016A, Niên khóa 2016 – 2018 một sự khởi đầu tốt đẹp. Bằng chính kinh nghiệm của mình, Thầy Hiệu trưởng chia sẻ với các em một số bài học để các em vững tin bước vào môi trường mới, đồng thời Thầy Hiệu trưởng còn dặn dò các em phải thường xuyên cập nhật và nâng cao năng lực nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thầy Hoàng Quốc Long phát biểu

Tân khoa Niên Khóa 2016 – 2018

Thầy Hoàng Quốc Long cũng gửi đến các Nhà tuyển dụng lao động lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp. Nhà trường tin rằng, bằng chính tay nghề của mình, các em Tân khoa Khóa 2016A sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Nhà Trường hy vọng sự hợp tác, cung cấp nguồn nhân lực Khối Ngành Y Dược; Dịch vụ – Du lịch; Công nghệ Kỹ thuật; Tài chính Kinh tế giữa Nhà Trường và các Nhà tuyển dụng lao động sẽ bền vững trong tương lai.

Thầy Hoàng Quốc Long và Thầy Phạm Đức Lâm trao Bằng cho HS Tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, đại diện Công ty VNPT bày tỏ niềm vui khi được cùng tham dự Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy cho học sinh 2016A, Niên khóa 2016 – 2018 của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và gửi lời chúc mừng tới 72 em Tân khoa. Công ty VNPT khẳng định sẽ nhận những học sinh Tốt nghiệp Khóa 2016A của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành vào làm việc ngay sau khi Công ty tiến hành phỏng vấn.

Đại diện các nhà tuyển dụng cũng chúc cho Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực không chỉ cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Học sinh 2016A tung mũ Tân khoa

Trong buổi Lễ Trao bằng long trọng này, cũng là nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, Lãnh đạo Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành trao 5 phần quà cho 5 em học sinh Khóa 2017, 2018 có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức học tập tốt. Nhà trường luôn trân trọng những nỗ lực của các em, chúc cho các em có đủ niềm tin và nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đạt được những kết quả cao trong học tập. Chúc toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Giáo viên, Học sinh và gia đình một năm mới An khang, thịnh vượng./.

Hà Ánh Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.