Tiếng Việt
Phát triển Đoàn viên mới – Đợt 1, năm học 2018 – 2019.

Phát triển Đoàn viên mới – Đợt 1, năm học 2018 – 2019.

Ra mắt ngày 09/01/2018, LCĐ Trung cấp Nguyễn Tất Thành (LCĐ TCNTT) là một tổ chức trực thuộc Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành, hoạt động dưới sự lãnh đạo của BGH trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Tuy là một tổ chức vẫn còn non trẻ, thế nhưng, trong suốt thời gian qua LCĐ TCNTT đã không ngừng phát triển, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn cơ sở phát động, đạt được nhiều thành tích cao. LCĐ TCNTT luôn chủ động tổ chức nhiều chương trình, sân chơi bổ ích cho các bạn HSSV đang theo học tại trường qua mô hình các câu lạc bộ. Ngoài ra, LCĐ TCNTT còn tham gia nhiều phong trào do địa phương nơi trường trú đóng  phát động. Công tác định hướng tư tưởng và nhân cách HSSV trong toàn trường là mục đích chính của Liên chi Đoàn trong phương hướng phát triển.
BÀI VIẾT SỐ 1-1

Sau thời gian tổ chức tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, LCĐ TCNTT đã hướng dẫn thanh niên ưu tú có nguyện vọng và đạt tiêu chí kết nạp theo Điều lệ Đoàn TNCS HCM. Quá trình học tập và làm việc tại trường, các Thanh niên ưu tú luôn nổ lực để có thành tích tốt trong học tập, trong công việc; phấn đấu là người có trách nhiệm với bản thân, gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội, để được xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn. ba9cc1e0a5014a5f1310

Được sự cho phép của BCH Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, BGH và giáo viên chủ nhiệm các khối ngành đào tạo trường TC Nguyễn Tất Thành. LCĐ TCNTT đã chọn ra được những thanh niên ưu tú trong tất cả HSSV toàn trường để kết nạp theo Quyết định 109/QĐ-BTV do BCH Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phê duyệt ngày 17/10/2018.

_MG_0040
Hôm nay, lúc 14h30 ngày 26/10/2018 tại Hội trường 3 – Trường TC Nguyễn Tất Thành, LCĐ TCNTT vui mừng tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên mới” cho 45 đồng chí đã có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Và vinh dự đón Đ/c Cao Văn Đức- Đảng ủy viên- Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy- Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TPHCM về tham dự. 

_MG_0126
Để không phụ sự quan tâm sâu sắc của Đoàn khối DNCN Trung ương tại TPHCM, Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành, BGH Trường TC Nguyễn Tất Thành. LCĐ TCNTT quyết tâm phấn đấu, định hướng phát triển vì sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ về tư tưởng, nhân cách, rèn luyện kỹ năng tay nghề, kỹ năng sống của ĐVTN, HSSV theo học tại trường trở thành nguồn bổ sung lực lượng lao động tốt cho xã hội.

_MG_0103
Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô, ĐVTN, HSSV trường TC Nguyễn Tất Thành đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới, sự hiện diện của tất cả mọi người đã góp phần cho sự thành công của buổi lễ ngày hôm nay.

Nguồn: “Đội thi số 6 “Hội thi Bí thư chi Đoàn giỏi” do Đoàn khối DNCN Trung ương tại TPHCM tổ chức”

Note:

“Lễ kết nạp Đoàn viên mới” của LCĐ TC Nguyễn Tất Thành là bài dự thi của đội thi số 6 “Hội thi Bí thư chi Đoàn giỏi” do Đoàn khối DNCN Trung ương tại TPHCM tổ chức. Buổi lễ kết nạp không là mô phỏng, các chức danh BCH được trao quyền điều hành buổi lễ của BCH LCĐ Trung cấp Nguyễn Tất Thành và các Đoàn viên mới.

IMG_3992

Đội thi số 6 gồm các thành viên: Đ/c Lưu Đăng Khoa – Chi Đoàn Nghiệp vụ 1 -Tổng Cty Điện lực miền Nam; Đ/c Ao Thị Ngọc Vi – Chi Đoàn 17DSH1A – Đại học Nguyễn Tất Thành; Đ/c Nguyễn Ngọc Nhân – Chi đoàn Khu 2        -Tổng Cty May Nhà Bè – CTCP; Đ/c Nguyễn Hoàng Kha – Chi Đoàn 2 – Công ty CP NGK Chương Dương; Và Đ/c Quảng Thị Như Ý- LCĐ Trung cấp – Đại học Nguyễn Tất Thành

Đ/c Quảng Thị Như Ý- Phó bí thư LCĐ Trung cấp Nguyễn Tất Thành là đại diện LCĐ tham gia hội thi năm nay là thành viên của Đội thi số 6.

Chúc Đội thi đạt được kết quả tốt và chúc “Hội thi Bí thư chi Đoàn giỏi” do Đoàn khối DNCN Trung ương tại TPHCM tổ chức thành công tốt đẹp!


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận