Tiếng Việt
KHAI GIẢNG LỚP CỬ NHÂN THỰC HÀNH NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

KHAI GIẢNG LỚP CỬ NHÂN THỰC HÀNH NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Vào lúc 19h00 ngày 24/10/2019, tại trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ Khai giảng Lớp liên thông cao đẳng (cử nhân thực hành) Ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp – chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Viễn Đông.

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Không khí trang trọng, phấn khởi như dự báo một Khóa học mới đầy năng lượng của học viên.

Đại biểu khách mời cùng toàn thê học viên hân hoan tham dự Lễ khai giảng

Đại biểu khách mời cùng toàn thê học viên hân hoan tham dự Lễ khai giảng

Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng Giáo dục Nghề nghiệp từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM

Ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng Giáo dục Nghề nghiệp từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM

Thầy Hoàng Quốc Long - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Cô Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Cô Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Tại buổi lễ, Học viên Nguyễn Phước Trọng thay mặt toàn thể học viên gửi đến trường những lời tri ân, cám ơn nhà trường tạo điều kiện để học viên nâng cao kỹ thuật tay nghề. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm vượt khó trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô.

5

Học viên Nguyễn Phước Trọng – Lớp liên thông cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trước thềm cuộc thi IBC Quốc tế sắp diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 11/2019, được sự cho phép của Ban Giám hiệu, Ban Huấn luyện, Á quân Phạm Hải Ngân – cuộc thi IBC Quốc tế TPHCM 2019 cũng đã góp mặt trong buổi lễ Khai giảng lớp Cao đẳng (Cử nhân thực hành) – ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp. Không chỉ đam mê về nghề, bạn cũng là người có giọng ca ngọt ngào. Tại buổi lễ, Á quân Phạm Hải Ngân đã trình bày nhạc phẩm “Quê hương Ba miền” như là một lời chúc mừng cho Khóa liên thông Cao đẳng, chúc cho sự hợp tác giữa Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Viễn Đông thành công, tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc đến từ Sở Lao động Thường Binh và Xã hội TPHCM, các trung tâm Chăm sóc sắc đẹp: Spa L’amour, Spa Linh Chi, Spa Thái Nguyên…và toàn bộ cán bộ giáo viên cũng như học viên của ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là đại diện đến từ trường Đại học Thành Đông

Xin gửi lời chúc chân thành đến các học viên Lớp liên thông Cao đẳng luôn thành công trong học tập và trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Chúc mối liên kết giữa trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành luôn bền vững và thăng hoa. Cuối cùng, chúc cho ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra nước ngoài.

6

 


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận