Tiếng Việt
“Đào tạo ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp” tại Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

“Đào tạo ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp” tại Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng gia tăng, nhu cầu làm đẹp không chỉ ở nữ giới, mà cả nam giới bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp. Nắm bắt được xu thế thị trường làm đẹp ngày nay, và sự bùng nổ của các công nghệ làm đẹp đang làm mưa làm gió trên các kinh đô làm đẹp của thế giới như: Hàn quốc, Thái lan, Singapore, Malayxia… Mỗi năm lượng khách  có nhu cầu làm đẹp lên tới hàng nghìn người, nhằm khắc phục những khuyết điểm về diện mạo, xóa bỏ mặc cảm, tự ti bản thân. Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp làm đẹp, nắm bắt được xu thế thị trường làm đẹp, Việt Nam đang dần tiếp bước phát triển ngành công nghệ làm đẹp và hòa nhập với thế giới. Dù khởi đầu trong lĩnh vực chậm hơn so với các quốc gia khác, nhưng ngành thẩm mỹ tại Việt Nam hiện đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chính những nhu cầu thiết yếu ấy, mô hình các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, spa tại Việt Nam ngày càng gia tăng nhanh chóng. Phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng nhằm giúp người Việt trở nên đẹp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Với những mong muốn được đẹp hơn trong tim mỗi người Việt, được cộng hưởng với lối sống hiện đại đã trở thành làn sóng hội nhập văn hóa. Chính vì thế, xu hướng làm đẹp ở Việt Nam ngày càng được phổ biến và được đông đảo cộng đồng đón nhận.

Ngày nay, cái đẹp là một trong những điều kiện đang được tôn vinh, vì thế, ai cũng mong muốn mình sở hữu nét đẹp hoàn hảo. Đẹp để được người ta ca tụng, khen ngợi…Tuy nhiên không mấy cơ sở làm đẹp có đội ngũ nhân viên  lành nghề và có chứng chỉ hành nghề đầy đủ theo quy định của sở y tế về nhân sự các cơ sở chăm sóc sắc đẹp.

Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành đã được cấp phép đào tạo ngành “Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp” và mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất nhằm đào tạo nguồn nhân sự cho ngành thẩm mỹ có tay nghề cao và bằng cấp TCCN cho hệ đào tạo 2 hoặc 3 năm, cấp chứng chỉ cho các khóa ngắn hạn theo quy định. Ngoài ra trường còn liên kết đào tạo với nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa có tên tuổi trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, học viên được thực tập thực tế tại các đơn vị liên kết, phải qua các kỳ thi khảo hạch khắt khe ngành nghề cũng như trình độ văn hóa.

Trường Trung cấp Nguyễn tất Thành luôn mở rộng liên kết với doanh nghiệp (đã có quan hệ và hợp tác với 1500 doanh nghiệp trên toàn quốc) để tạo điều kiện cho HSSV có môi trường thực tập tiên tiến và giải quyết việc làm sau khi ra trường. Ngành “Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp” của trường đã được tuyển sinh 03 khóa dài hạn. Học sinh theo ngành học tại trường được tạo điều kiện cọ sát tay nghề trong các cuộc thi lớn có tầm Quốc gia như: Kỳ thi tay nghề các cấp năm 2018, Hội thi Thẩm mỹ IBC Quốc tế, Chương trình gameshow truyền hình “Cây cọ vàng”… và đạt được nhiều thành tích cao.

toc

Học sinh Nguyễn Thị Gia Linh K2016 đạt thành tích giải 3 – Kỳ thi tay nghề các cấp 2018, Thành viên đội tuyển thi tay nghề các cấp TPHCM tham gia kỳ thi tay nghề các cấp Quốc gia tại Hà Nội năm 2018.

BÀI VIẾT SỐ 3

Học sinh Phạm Hải Ngân K2017 đạt thành tích Á quân hạn mục thi trang điểm cô dâu Châu Âu – Hội thi Thẩm Mỹ IBC Quốc tế năm 2018, Thí sinh Chương trình gameshow truyền hình “Cây cọ vàng” năm 2018.

Trải qua nhiều nổ lực, Thầy trò trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng – làm đẹp uy tín Việt Nam (Vietnamese Gold Trusted Beauty Brands)” do Báo Saigon Beauty trao tặng.

37541953_2152364275052312_9126938072460558336_n

Lễ trao giải thưởng “Thương hiệu vàng – làm đẹp uy tín Việt Nam (Vietnamese Gold Trusted Beauty Brands)”

Ngoài ra,Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và cung cấp nguồn lao động qua đào tạo có trình độ Trung cấp chuyên nghiệp. Bồi dưỡng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực nói chung, phục vụ do nhu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung. Góp phần cung ứng nhân lực và nghiên cứu cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trường có chức năng đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy 02 năm và 3 năm. Liên thông, liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng và Đại học trong nước và nước ngoài với mục tiêu cuối cùng là giúp học viên có việc làm, có thu nhập, có thể ổn định cuộc sống và có cơ hội học tập, nâng cao năng lực.

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực để đóng góp nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao cho xã hội trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành ý thức được trách nhiệm của mình trong việc tìm đầu ra cho sinh viên.

Đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực tốt cho đất nước với 18 chuyên ngành, nhằm đạo tạo nguồn nhân lực phục vụ các doanh nghiệp và xã hội.

 1. Khối ngành dịch vụ
 • Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
 • Du lịch lữ hành
 1. Khối ngành sức khỏe
 • Dược sỹ
 • Y sỹ
 • Điều dưỡng
 1. Khối ngành kinh tế
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Kinh doanh bưu chính viễn thông
 • Kinh doanh thương mại và dịch vụ
 • Quản lý đô thị
 1. Khối ngành công nghệ
 • Công nghệ may thời trang
 • Quản trị mạng máy tính
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông
 • Tin học ứng dụng
 • Kỹ thuật lắp ráp và sữa chữa máy tính
 • Nhiệt điện (Điện lạnh)
 • Điện công nghiệp và dân dụng
 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Trường đã và đang tiếp tục phát triển, hội nhập, mở rộng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực mang tầm Quốc tếđể đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội và liên tục tuyển sinh các khóa học ngắn hạn, dài hạn.

Mọi chi tiết liên hệ Phòng tuyển sinh trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò vấp, TPHCM

Hotline : 0906 866 695         Website: www.tcntt.edu.vn

 NBV: Thái Thủy Chung


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận