Tiếng Việt
ĐẠI HỌC – LIỆU CÓ PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐẾN THÀNH CÔNG?

ĐẠI HỌC – LIỆU CÓ PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐẾN THÀNH CÔNG?

Đại học là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ, khi cánh cửa đại học mở ra cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ hội, điều kiện để bạn trẻ học tập, trải nghiệm và thành công hơn. Đối với bạn trẻ khác đại học chính là tất cả cuộc sống, tương lai của mình. Vậy nên họ phải vào đại học bằng mọi giá. Thế nhưng trên thực tế hiện nay,đại học không phải là con đường duy nhất mang lại thành cho các bạn. Xét cho cùng, Đại học chỉ là một trong vô số các lựa chọn mà thôi.

61446696_2375323672756370_7308010635101470720_o

Tin chắc rằng, không ít bạn trẻ hiện nay vẫn còn đang cố gò ép bản thân mình theo lộ trình Đại học, Cao đẳng chính quy mà chúng lại vượt quá khả năng học tập, thi cử của bản thân cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Cao đẳng và Trung cấp vẫn có những mặt lợi thế, ưu điểm riêng nhưng thực tế chứng minh, sinh viên chọn môi trường phù hợp nhất để hiệu quả của việc học đạt được cao nhất mới là chìa khóa mở ra con đường thành công trong tương lai.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh THPT trong việc định hướng nghề nghiệp cũng như lựa chọn cho mình môi trường phù hợp để phát triển, rạng sáng ngày 28/6, Tổ Tuyển Sinh Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại Thành phố Cần Thơ nhằm tham gia ngày hội Tư Vấn Tuyển Sinh. Buổi tư vấn tuyển sinh diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh từ khắp các trường THPT tại Cần Thơ. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe cũng như sớm tìm được cho mình hướng đi phù hợp với bản thân trong thời gian sắp tới.

Hiện tại trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành vẫn đang tuyển sinh liên tục. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

  • Địa chỉ: Số 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (Số mới – Đầu hẻm 306 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp).
  • Điện thoại: 028.6271.2464        Hotline: 0906.866.695.
  • Website: http://tcntt.edu.vn        Email: nguyentatthanhtc@gmail.com.
  • Fanpage: Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành.
  • Facebook: tcnguyentatthanh        Zalo: 0906.866.695.

 


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận