Tiếng Việt
Công Đoàn Trường TC Nguyễn Tất Thành góp phần chia sẻ nỗi đau với nữ sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, người có bố mẹ tử nạn trong vụ TNGT rạng sáng ngày 30/07/2018 tại Tỉnh Quảng Nam.

Công Đoàn Trường TC Nguyễn Tất Thành góp phần chia sẻ nỗi đau với nữ sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, người có bố mẹ tử nạn trong vụ TNGT rạng sáng ngày 30/07/2018 tại Tỉnh Quảng Nam.

Công Đoàn Trường TC Nguyễn Tất Thành góp phần chia sẻ nỗi đau với nữ sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, người có bố mẹ tử nạn trong vụ TNGT rạng sáng ngày 30/07/2018 tại Tỉnh Quảng Nam.

             Hưởng ứng lời kêu gọi của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành về việc ủng hộ em Nguyễn Thị Quỳnh Như, MSSV: 1511536991, SV lớp: 15DDS.TCLT1A, Khoa Dược, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, có bố mẹ tử nạn trong vụ tai nạn giao thông sáng ngày 30/07/2018, Công đoàn Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành kêu gọi cán bộ, nhân viên, giáo viên trong toàn trường quyên góp nhằm góp phần chia sẻ nỗi đau với em Nguyễn Thị Quỳnh Như.

1

TH.S Phạm Văn Đạt, hàm Hiệu phó ĐH NTT, trao đổi với Quỳnh Như

và đại diện gia đình về quyết định hỗ trợ học bổng của Nhà trường

Sáng ngày 2/08/2018, Công đoàn Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành thông qua Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Số 298 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, đã gửi đến em Nguyễn Thị Quỳnh Như 1.300.000 đồng tiền mặt cùng lời chia buồn chân thành và sâu sắc trước nỗi mất mát quá lớn của em và gia đình.

                2

       ĐH Nguyễn Tất Thành gửi vòng hoa phúng viếng tại tang lễ

 Nỗi đau đớn của em Nguyễn Thị Quỳnh Như khi bố mẹ, người yêu thương nhất của em trong cuộc đời này, đã đột ngột vĩnh viễn ra đi trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng và thương tâm (làm 13 người chết, trong đó có bố mẹ em Nguyễn Thị Quỳnh Như) trên đường đi rước dâu tại tỉnh Quảng Nam rạng sáng ngày 30/07/2018 là nỗi đau đớn, bi thương không lời nào tả xiết. Tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành thầm mong em Nguyễn Thị Quỳnh Như sớm bình tâm, nén nỗi đau thương, vững vàng tiến lên trên bước đường tương lai phía trước.

Giờ đây, khi bố mẹ đã đi xa, gia đình chỉ còn lại Quỳnh Như và 2 em nhỏ, Quỳnh Như sẽ là người chị mạnh mẽ, bản lĩnh. Với trái tim yêu thương và tinh thần trách nhiệm, Quỳnh Như sẽ là chỗ dựa vững chắc cho hai đứa em của mình trong hành trình hôm nay và mai sau.

Trong thời điểm này, đối với em Nguyễn Thị Quỳnh Như, xin dẫn lời PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: “Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý đối với Quỳnh Như” (Trích Thư kêu gọi của Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành về việc ủng hộ em Nguyễn Thị Quỳnh Như). Vì vậy, Công đoàn Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành xin gửi lời kêu gọi đến toàn thể học viên, sinh viên Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành hãy cùng chung tay góp phần chia sẻ nỗi đau với bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như.

Mọi đóng góp xin gửi về:

QUỸ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

– Số tài khoản: 1600201450190. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (chi nhánh Sài Gòn – TP. HCM).

– Hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

– Hoặc nộp trực tiếp tại Công đoàn Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

– Hoặc chuyển thẳng vào tài khoản: 6223206237193, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (chi nhánh Đông Đô, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM). Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Quỳnh Như.

Nội dung nộp vui lòng ghi rõ: Ủng hộ bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như.

Công đoàn Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành rất mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các em học sinh sinh viên Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành với bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Công đoàn Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

 

 

Bình Luận