Tiếng Việt
CÓ NÊN HỌC THẲNG TRUNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP CẤP 2?

CÓ NÊN HỌC THẲNG TRUNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP CẤP 2?

Hiện nay, các bậc phụ huynh lo lắng rằng nếu con không trúng tuyển lớp 10 thì tương lai sẽ rất khó rộng mở. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cánh cửa để các em có thể phát triển toàn diện.

Trong đó, học Trung Cấp là một sự lựa chọn tốt khi giúp các em tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều cơ hội trong công việc.

HỖ TRỢ MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ

Những năm gần đây, hướng đi tắt từ bậc trung học cơ sở (THCS) lên thẳng trung cấp chính quy nhận được sự đồng thuận của nhiều phụ huynh, học sinh. Hướng đi này giúp giải quyết bài toán thất nghiệp trong xã hội. Các em tốt nghiệp trung cấp vững tay nghề và giỏi kỹ năng mềm nên dễ tìm được công việc sau khi tốt nghiệp.

Hàng năm, học viên theo học hệ trung cấp có nhiều cơ hội thể hiện đam mê thông qua các cuộc thi tay nghề giỏi. Rất nhiều em đã thành công, trưởng thành và khẳng định năng lực.

Việc lựa chọn học thẳng lên trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS cũng được nhà nước khuyến khích và tạo điều kiện đặc biệt. Cụ thể, học sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ được hỗ trợ miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học trung cấp theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LIÊN THÔNG

Tại trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành, thời gian học của các ngành dao động từ 1-3 năm. Sau khi ra trường, các em có rất nhiều cơ hội làm việc do nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay cần nhiều lao động bậc trung cấp có tay nghề.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Trung Cấp, các em có thể học liên thông lên Đại Học, và với thời gian đào tạo cấp bậc Đại Học dao động từ 2.5-4 năm, các em hoàn toàn có thể sở hữu bằng Đại Học sớm hơn so với chương trình học thông thường.

3ba0e5c7ab954ecb1784

Bạn Phạm Hải Ngân( trái ) đạt thành tích cao tại cuộc thi Trang Điểm Quốc Tế IBC và được chọn vào đội tuyển Việt Nam tham gia cuộc thi Trang Điểm Quốc Tế được tổ chức tại Hàn Quốc.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

Chương trình học của Trung Cấp Nguyễn Tất Thành được thiết kế bám sát các nhu cầu trọng yếu của doanh nghiệp, học viên thường xuyên được thực tập tại các công ty, tổ chức lớn có danh tiếng lâu đời, giúp các em tiếp cận kiến thức mới và mở rộng tầm nhìn, tự tin đảm nhận tốt công việc khi tốt nghiệp. Sau mỗi chuyến đi, học viên hiểu được văn hóa doanh nghiệp và có cái nhìn tổng quan hơn về công việc trong tương lai.

Nhà trường lấy học viên làm trung tâm, rèn luyện cho các em tác phong, phương pháp rèn luyện thực tế, giúp các em vững tay nghề, dễ dàng hội nhập với đa dạng môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, các em còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh, để từ đó năng động hơn trong mọi lĩnh vực.

Nhà trường còn nhận đào tạo xuất khẩu lao Động và thực tập hưởng lương tại Mỹ , Úc , Canada , Đức , Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan các ngành: Nấu Ăn, Làm Bánh, Xây Gạch, Ốp lát, Sơn Nước, Làm Đồng Xe Ô Tô, Sơn Xe Ô Tô.

61855190_2380637525558318_4204089412969037824_o

Thạc sĩ Hoàng Quốc Long cùng các cán bộ công tác tại Trung Cấp Nguyễn Tất Thành.


 

Hiện trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành đang tuyển sinh các ngành  Dược, Điều dưỡng,  Y sĩ, Kế toán doanh nghiệp, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Marketing, Du lịch lữ hành, Quản trị mạng máy tính, Công nghệ may và thời trang

Quý phụ huynh và học sinh liên hệ văn phòng đào tạo để được tư vấn chi tiết

Địa Chỉ : 27A NGUYỄN OANH, P.17, Q. GÒ VẤP, TP.HCM

Điện thoại  :  028.6271.2464

Hotline : 0906866695

Mã trường : TCD0245


 

Nguồn tham khảo: http://bachkhoasaigon.edu.vn


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận