Tiếng Việt
CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019-2020, Ban Giám hiệu nhà trường thông báo khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp khóa 2019 -2020.

Thời gian tổ chức: 19h00’ ngày 24 tháng 10 năm 2019.

Địa điểm tổ chức: Hội trường nhà 3, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Đến với buổi lễ, các học viên sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về chất lượng chương trình giảng dạy của khóa học do chính thầy Hiệu trưởng diễn thuyết, đồng thời nhận thức sâu sắc hơn về sứ mệnh của nhà trường trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho đất nước.

Buổi lễ còn là cơ hội cho các học viên gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng như với các cán bộ, viên chức để cùng nhau tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Dưới chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, hiện đại và luôn theo kịp xu hướng thế giới, tin chắc rằng các học viên tốt nghiệp chương trình liên thông cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ là những nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

Xin chúc cho buổi lễ khai giảng cũng như khóa học thành công rực rỡ!!

Ngoài lề: Những lợi ích khi học Cao Đẳng có thể bạn không biết

  • Bằng cấp chất lượng: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ nhận bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư thực hành (tùy thuộc ngành nghề đào tạo) do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp
  • Khả năng cạnh tranh cao: Tốt nghiệp Cao đẳng vẫn bảo đảm bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của học viên Cao đẳng còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao động Việt Nam, khi hiện trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang phổ biến trên mọi lĩnh vực nghề nghiệp.
  • Thu nhập ổn định: Thực tế, tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, mức lương tối thiểu mà sinh viên Cao đẳng đạt được có thể lên đến 7 hoặc 8 triệu đồng. Bạn sẽ nhận được mức lương hoàn toàn xứng đáng nếu bạn có năng lực và thỏa thuận thành công với nhà tuyển dụng.
  • Dễ dàng liên thông: Sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

 

***KHÓA HỌC CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP***

  • Mục đích khóa học: nâng cao trình độ tay nghề cũng như cơ hội việc làm với mức lương cao cho học viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
  • Là chương trình liên kết giữa Cao Đẳng Viễn Đông và Trung Cấp Nguyễn Tất Thành – Hai đơn vị uy tín lâu đời trong công cuộc giáo dục, đào tạo nghề.
  • Đối tượng tuyển sinh: chủ tiệm spa, nails cùng các học viên đã có bằng trung cấp ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.
  • Thời gian đào tạo: 8 tháng.
  • Phương thức đăng ký: liên hệ hotline (090.686.6695) hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ (27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh)

 


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận