Skilling up NTTC 2022 - Điều dưỡng

3 tháng 12, 2022 bởi
Administrator

SINH VIÊN TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH CHINH PHỤC CUỘC THI SKILLING UP VIET NAM 2022SKILLING UP VIET NAM 2022 là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên khối ngành Y dược, có sân chơi thể hiện kỹ năng, phát huy tính sáng tạo,kiến thức từ đó có cơ hội tham gia cuộc thi tay nghề cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Tiếp nối sự thành công ở năm 2021 , cuộc thi lấy cảm hứng từ hướng tới sức khoẻ cộng đồng, bệnh nhân tự chăm sóc sức khoẻ tại nhà từ đây người điều dưỡng có thể hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc mình nhằm giảm bớt gánh nặng cho điều dưỡng khi bệnh nhân tới bệnh viện nằm lâu ngày. Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn Gen Z đam mê lĩnh vực Y tế cộng đồng.Trong vòng sơ khảo đầu tiên diễn ra vào sáng ngày 30/11 Thầy Tạ Xuân Bình- Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc cuộc thi, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các em sinh viên , BTC “Cảm ơn vì đã đồng hành và khẳng định chất lượng đào tạo , dạy nghề của nhà trường". Cô Nguyễn Thị Thanh Diễm - Trưởng ban giám khảo đọc quy chế thi và giám sát quá trình để diễn ra công bằng và minh bạch.Sau 3 vòng thi tranh tài, thí sinh sẽ đi đến chung kết và chinh phục giải thưởng cao nhất của cuộc thi cùng chờ đợi kết quả sau vòng thi thứ 3 nhé!Để không “ Lạc trôi” , đừng quên like, Follow và đặt “See First” để không bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào từ chương trình.