Tiếng Việt
HÀNH TRÌNH HỘI TRẠI CHÀO ĐÓN HSSV NĂM HỌC 2019

HÀNH TRÌNH HỘI TRẠI CHÀO ĐÓN HSSV NĂM HỌC 2019

Ngày chủ nhật 17/11/2019, tại Sân bóng 152 Nguyễn Oanh, Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hội trại chào đón Tân học viên với chủ đề “Tuổi Trẻ TCNTT – Thời Đại 4.0”. Hội trại năm nay tuy có vài điều ngoài dự kiến nhưng lại làm cho chương trình thêm phần ý nghĩa và có giá trị giáo dục tư tưởng, ý thức HSSV có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng xã hội.

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN:

Hội trại khởi động với các “Công trình thanh niên”, hoạt động nhằm nâng cao ý thức của học sinh đối với cộng đồng xã hội.
Đội 01 do đồng chí Trần Phúc Hậu phụ trách, thực hiện công trình thanh niên dọn vệ sinh khu vực “Bia tưởng niệm truyền thống xã An Nhơn” thuộc phường 16 quận Gò Vấp, TPHCM.

1

Đội 02 do đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng phụ trách thực hiện công trình thanh niên vẽ tranh tường khu công viên khu phố 1 phường 6 quận Gò Vấp, TPHCM.

2

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Lễ kết nạp Đoàn viên mới trong đợt bổ sung, nâng tổng số Đoàn viên kết nạp đợt  1, đầu năm học 2019-2020 lên 54 đồng chí. Trong buổi lễ, Bí thư Liên chi đoàn – đồng chí Thái Thủy Chung cũng đã trình bày quá trình phấn đấu và rèn luyện của các thanh niên ưu tú để được có tên trong buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó chánh Văn phòng Đoàn trường ĐHNTT có đôi lời dặn dò với các tân đoàn viên, mong muốn các bạn không ngừng học tập, rèn luyện, cải thiên bản thân

3

 

“Cơn bão sắc màu” Color Me Run

Còn gì tuyệt vời hơn khi ở phần cuối của hội trại với siêu hoạt động sắc màu Color Me Run – hoạt động để các bạn được “quẩy” hết mình với bột màu cùng nhiều trò chơi “siêu lầy” của Ban Tổ Chức.

4

 

827f0b57a81d5143080c

Xin chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành:

  • Đảng ủy phường 06, 16 đã chỉ đạo Đoàn phường đồng hành cùng công trình thanh niên thuộc khuôn khổ hội trại.
  •  Công ty WBS trainning VN đã đồng hành cùng chương trình Color Me Run của hội trại.

Bài viết: Bùi Thái Dương

Nguồn ảnh: Thái Thủy Chung

 

 

 


Hội trại truyền thống NTTU

Khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Bình Luận